Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Google Drive sang Onedrive

Để đề phòng mất dữ liệu, bạn nên sao lưu dữ liệu Google Drive sang OneDrive hoặc Dropbox hay các dịch vụ lưu trữ đám mây khác. Dưới đây là các bước chi tiết của quá trình này, mời bạn theo dõi.

Google Drive là kho dự liệu hàng đầu hiện nay. Được Google phát triển và tạo dung lượng lưu trữ miễn phí 15GB trên Google Drive, bạn có thể sử dụng dung lượng không giới hạn bằng cách đặt mua nhanh tài khoản Google Drive Unlimited tại đây, bạn chỉ cần thanh toán 1 lần và sử dụng vĩnh viễn. Ngoài ra, khi bạn mua tài khoản bên mình, bạn còn được tặng thêm một tài khoản Onedirve 5TB sử dụng vĩnh viễn.

Muốn chuyển đổi dữ liệu với các máy tính. Thì cách tải file trên Google Drive là trợ thủ đắc lực của bạn. Các bạn có thể di chuyển các file hàng GB mà không cần sử dụng USB và để bảo mật, tránh mất dữ liệu. Chúng ta nên sao lưu dữ liệu Google Drive sang OneDrive hoặc Dropbox.

Bước 1: Truy cập vào đây để tiến hành sao lưu dữ liệu Google sang OneDrive hoặc Dropbox. (Yêu cầu gmail đăng nhập trước nhé)

Bước 2: Chọn Dữ liệu và cá nhân hóa.

Bước 3: Kéo xuống dưới chọn Tải xuống hoặc xóa dữ liệu của bạn.

Bước 4: Chọn dữ liệu cần tải xuống.

Bước 5: Sau khi chọn Google Drive. Bạn click vào nút bước tiếp theo

Bước 6: Bạn chọn thêm vào Onedrive.

Bước 7: Bạn chọn Liên kết tài khoản và tạo tệp lưu trữ

Bước 8: Hệ thống sẽ yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Onedrive. Bạn đăng nhập tài khoản.

Sau khi đăng nhập xong. Hệ thống sẽ báo đang tải dữ liệu của bạn. Bạn đợi 1 lúc sẽ thấy dữ liệu của bạn được tải lên Onedrive.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *